Ăn phô mai con bò cười vào lúc nào?

Người viết: Nguyễn Thị Minh Tâm Tham vấn: Ngày đăng: 17.02.2020 - 19246 lượt xem

Phô mai con bò cười với mùi vị thơm ngon và hàm lượng dinh dưỡng cao nên từ lâu đã trở thành thực phẩm được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, để tận dụng được hết những tác dụng tuyệt vời của thực phẩm này, bạn cần phải biết được nên ăn phô mai con bò cười vào lúc nào là tốt nhất? Nếu như bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này thì đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây nhé.

Bài viết liên quan:

Ăn phô mai con bò cười vào lúc nào

Mục lục
  • 1. Ăn phô mai con bò cười vào lúc nào?

Ăn phô mai con bò cười vào lúc nào?

Ngay từ năm 3000 – 8000 TCN phô mai đã được phát minh và dần trở thành món ăn không thể thiếu trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày của những người châu Âu. Theo nhiều nghiên cứu khoa học, thành phần dinh dưỡng của phô mai con bò cười rất dồi dào, cụ thể như sau:

  • Hàm lượng canxi nhiều gấp 100 lần các loại thịt.
  • Hàm lượng đạm chiếm khoảng 25% tổng giá trị dinh dưỡng, tương đương với các loại thực phẩm như thịt, cá, trứng,…
  • Hàm lượng chất béo cao gấp 3 lần so với các loại thực phẩm khác.
  • Chứa rất ít đường Lactose.

Việc thời điểm ăn phô mai vào lúc nào là tốt nhất còn phụ thuộc vào mục đích của người sử dụng. Chẳng hạn, nếu bạn muốn được cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho cả ngày dài hoạt động thì bạn nên bổ sung thực phẩm này vào buổi sáng. Nếu như bạn trong chế độ ăn với mong muốn tăng cân thì buổi chiều tối chính là thời điểm thích hợp bổ sung phô mai con bò cười để tăng cân hiệu quả. Tùy thuộc vào mục đích của bản thân mà hãy sử dụng phô mai phù hợp và hiệu quả nhé.

Tham khảo: Mỗi ngày ăn phô mai lúc nào tốt nhất: https://moingay.org/an-pho-mai-luc-nao-tot-nhat/. Truy cập ngày: 17/2/2020.

Cập nhật lần cuối: 15.10.2020

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Chuyên khoa I Y Học Cổ Truyền
Bác sĩ : Nguyễn Thị Minh Tâm Chuyên khoa I Y Học Cổ Truyền

– Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tâm có kinh nghiệm phong phú trong việc áp dụng những thành tựu của Y học cổ truyền kết hợp với Y học hiện đại trong điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Phương pháp chữa bệnh độc đáo, giúp người bệnh lấy lại sức khỏe, có cuộc sống hạnh phúc.  

Những Thành Tích Đạt Được

– Trải qua thời gian học tập và nghiên cứu cũng như kinh nghiệm thực tiễn trong thăm khám và điều trị cho bệnh nhân, bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tâm luôn không ngừng phấn đấu để đóng góp cho sự thành công của y học nói chung cũng như y học cổ truyền nói riêng mang lại hiệu quả cao. Bác sĩ nhận được rất nhiều bằng khen, giấy khen từ cấp cơ sở đến cấp Bộ…

– Có nhiều kỷ niệm chương vì sức khỏe nhân dân.

Xem thêm
Đăng ký khám trực tuyến