Chi phí chữa trị bệnh nang naboth cổ tử cung ở Hà Nội là bao nhiêu?

Người viết: Hà Thị Huệ Tham vấn: Ngày đăng: 23.06.2021 - 809 lượt xem

Chi phí chữa trị bệnh nang naboth cổ tử cung ở Hà Nội là bao nhiêu? là câu hỏi được rất nhiều chị em nữ giới quan tâm. Vì đây không phải là căn bệnh hiếm gặp ở nữ giới, đặc biệt là trong độ tuổi sinh sản. Mặc dù đa phần nang naboth cổ tử cung là nhỏ và lành tình hiếm khi chuyển hóa thành u ác. Tuy nhiên, không phải vì thể mà chị em chủ quan, bởi nếu như bệnh không được phát hiện sớm và chữa trị kịp thời có thể gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm.

Mục lục
 • 1. Sơ lược về căn bệnh nang Naboth cổ tử cung
  • 1.1. Bệnh nang naboth tử cung là gì?
  • 1.2. Nguyên nhân bệnh nang naboth
  • 1.3. Biểu hiện bệnh nang naboth
 • 2. Bệnh nang Naboth cổ tử cung có nguy hiểm không?
 • 3. Chi phí chữa trị bệnh nang Naboth cổ tử cung ở Hà Nội là bao nhiêu?
  • 3.1. Mức độ căn bệnh:
  • 3.2. Phương pháp và thời gian điều trị:
  • 3.3. Thể trạng của chị em:
  • 3.4. Địa chỉ chữa trị:
 • 4. PHÒNG KHÁM Y HỌC QUỐC TẾ – ĐỊA CHỈ CHỮA TRỊ NANG NABOTH CỔ TỬ CUNG THÀNH CÔNG, CHI PHÍ HỢP LÝ
  • 4.1. Cơ sở vật chất hiện đại:
  • 4.2. Trình độ chuyên môn cao:
  • 4.3. Hiện đại trong phương pháp điều trị:
  • 4.4. Dịch vụ chăm sóc:
  • 4.5. Chi phí thăm khám chữa bệnh hợp lý, công khai:

Sơ lược về căn bệnh nang Naboth cổ tử cung

Bệnh nang naboth tử cung là gì?

Nang naboth là các tế bào biểu mô phát triển trùm lên phát triển quá mức làm xuất hiện những khối u nhỏ. Mới đầu tạo thành các nang dần dần phát triển lớn dần lên. Cổ tử cung có nhiệm vụ bảo vệ tử cung trước những tác nhân bên ngoài để đảm bảo các chức năng sinh sản của phụ nữ. Khi mọc nang naboth gây ra tình trạng tổn thương cổ từ cung có thể ảnh hưởng đến chức năng sinh sản. Nang naboth có màu trắng hoặc vàng nổi lên nhìn khá rõ.

Bệnh nang naboth được chia ra nhiều nhóm vào phương pháp điều trị khác nhau như nang naboth 5mm, 8mm,11mm. Chính sự khác nhau về kích thước này cũng dẫn đến những phương pháp điều trị sẽ khác nhau.

Nguyên nhân bệnh nang naboth

Nguyên nhân chính gây ra nang naboth tử cung là biểu lộ tuyến chất nhầy, do lớp tế bào lộ tuyến che lại nên chúng không thể thoát ra ngoài từ đó hình thành một số nang naboth to bằng hạt gạo, hạt đậu rồi phát triển nếu không chữa trị thì kích thước sẽ ngày càng lớn hơn. Bệnh nang naboth được phát hiện khi đến khám tại khác phòng khám phụ khoa bởi thông thường sẽ khó phát hiện. Bệnh này không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng ảnh hưởng nhiều đến đời sống sinh hoạt và chức năng sinh sản ở phụ nữ. Naboth phát triển to có thể vỡ ra và gây viêm nhiễm tạo ra việc nhiễm khuẩn tử cung nguy hiểm.

Nang naboth cổ tử cung là gì?
Nang naboth cổ tử cung là gì?

Biểu hiện bệnh nang naboth

Những biểu hiện của bệnh nang naboth khi nặng có thể xuất hiện triệu chứng xuất huyết âm đạo khi quan hệ tình dục, đau bụng dưới, ra nhiều khí hư bất thường, giảm ham muốn.

Cổ tử cung có một số nang chứa dịch nhầy tiết ra từ tuyến cổ tử cung không ngừng phát triển kích thước. Tuy đây chỉ là dạng tổn thương lành tính có khả năng tự mất đi tuy nhiên nếu không được kịp thời phát hiện và điều trị có thể tăng kích tước chèn vào cổ tử cung gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản làm tăng nguy cơ vô sinh.

Nang naboth cổ tử cung có thể gây nhiễm trùng nếu không được phát hiện. Vì vậy nên chú ý nếu thấy những biểu hiện như: khí hư bất thường có mùi tanh hoặc mùi hôi, ra máu, khó thụ thai khi quan hệ bình thường thì cần phải đến ngay các phòng khám hoặc bệnh viện để khám chữa.

Bệnh nang Naboth cổ tử cung có nguy hiểm không?

Mặc dù đây là căn bệnh không nguy hiểm đến tính mạng nhưng sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của phụ nữ nếu không được điều trị kịp thời có thể gây:

 • Ung thư cổ tử cung: Các khối nang này phát triển lớn dần gây biến dạng cổ tử cung, tự vỡ và gây viêm loét nghiêm trọng dẫn đến nguy cơ ung thư cổ tử cung cao.
 • Vô sinh: Khi các khối nang vỡ gây nhiễm trùng và viêm nhiễm ngược gây viêm tắc vòi trứng, nhiễm ngược lên buồng tửu cung dẫn đến vô sinh hoặc hiếm muộn.
 • Ảnh hưởng chất lượng cuộc sống: Bệnh nang naboth gây đau bụng dưới và giảm ham muốn quan hệ khiến ảnh hưởng đến việc sinh hoạt vợ chồng.

Chi phí chữa trị bệnh nang Naboth cổ tử cung ở Hà Nội là bao nhiêu?

Chi phí chữa trị bệnh nang naboth cổ tử cung ở Hà Nội
Chi phí chữa trị bệnh nang naboth cổ tử cung ở Hà Nội

Cung theo các chuyên gia thì rất khó có thể đưa ra một đáp án chính xác cho vấn đề chi phí chữa trị bệnh nang naboth cổ tử cung ở Hà Nội là bao nhiêu? Bởi trên thực tế, chi phí chữa trị bệnh phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:

Mức độ căn bệnh:

Như đã để cập ở trên thì bệnh nang naboth tử cung được chỉ làm 3 giai đoạn chính: 5mm, 8mm,11mm. Dựa vào 3 mức độ này cũng sẽ có những phương pháp khác nhau để chữa bệnh. Ở giai đoạn đầu của bệnh nang naboth kích thước nang còn nhỏ và ít vì vậy cách chữa trị bằng kỹ thuật đơn giản và thời gian cũng sẽ ngắn hơn. Điều này dẫn đến chi phí cho giai đoạn này cũng thấp hơn.

Phương pháp và thời gian điều trị:

Chi phí chữa trị bệnh nang naboth tử cung ở Hà Nội sẽ có sự khác nhau ở từng phòng khám và theo từng cách điều trị. Phòng khám uy tín sử dụng phương pháp chữa trị hiện đại cùngnhiều trang thiết bị sẽ phải có chi phí chữa trị cao hơn những cơ sở y tế bình thưởng, chất lượng không tốt bằng. Đốt nang naboth cần sử dụng phương pháp tốt và cơ sở chữa trị uy tín để đảm bảo chất lượng và kết quả điều trị hiệu quả.

Thể trạng của chị em:

Tùy vào thể trạng của mỗi người mà mức chi phí cũng sẽ có sự khác nhau. Nếu chị em có sức khỏe tốt thì bệnh thì quá trình chữa trị bệnh sẽ diễn ra nhanh, cũng như bệnh khả năng chuyển biến tốt sau một thời gian ngắn, do đó sẽ tiết kiệm được chi phí. Còn người có thể trạng yếu và có tiền sử mắc các bệnh khác thì thời gian chữa trị bệnh sẽ lâu dài và tốn kém nhiều chi phí hơn.

Địa chỉ chữa trị:

Đây là một trong những yếu quyết định đến chi phí chữa trị bệnh nang naboth cổ tử cung. Theo đó, nếu chị em lựa chọn chữa trị bệnh tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện chữa trị bệnh. Lúc này, khoản chi phí mà chị em phải chi trả chắc chắn sẽ cao hơn so với những địa chỉ không đáp ứng được những tiêu chí trên. Nhưng đổi lại việc chữa trị bệnh của chị em mang lại hiệu quả cao, cũng như nhật được những dịch vụ y tế tốt nhất.

Ngoài ra, trong quá trình chữa trị bệnh nếu chị em có nhu cầu sử dụng thêm các dịch vụ khác của cơ sở y tế đó. Lúc này, chị em sẽ phải chi trả thêm một khoản chi phí tương ứng với dịch vụ đó.

Nói tóm lại, để biết được chi phí chữa trị bệnh nang naboth cổ tử cung ở Hà Nội là bao nhiêu? Cách tốt nhất là chị em nên đến trực tiếp cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra tình trạng sức khỏe. Sau đó, các bác sĩ mới tư vấn phương pháp chữa trị phù hợp, cũng như mức chi phí cho từng hạng mục khám chữa.

PHÒNG KHÁM Y HỌC QUỐC TẾ – ĐỊA CHỈ CHỮA TRỊ NANG NABOTH CỔ TỬ CUNG THÀNH CÔNG, CHI PHÍ HỢP LÝ

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế, địa chỉ 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội không chỉ được biết đến là cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa uy tín, trực thuộc sự quản lý của Sở Y tế chuyên thăm khám và chữa trị các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh lây qua đường tình dục, chăm sóc sức khỏe sinh sản,… được các chuyên gia đánh giá cao và đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn. Mà nơi đây còn sở hữu những ưu điểm mà không phải địa chỉ nào cung đáp ứng được như:

Cơ sở vật chất hiện đại:

Được xây dựng và phát triển theo mô hình “bệnh viện khách sạn”. Phòng khám đã chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi với không gian rộng rãi, thoáng mát. Cùng hệ thống máy móc, thiết bị y tế được trang bị đầy đủ, hiện đại giúp cho việc chẩn đoán và chữa trị bệnh diễn ra nhanh chóng, chính xác. Môi trường y tế sạch sẽ, các phòng ban và dụng cụ y tế và luôn đảm bảo vô trùng – vô khuẩn.

Trình độ chuyên môn cao:

Tại phòng khám, toàn bộ quá trình thăm khám và chữa trị bệnh đều do đội ngũ bác sĩ chuyên sản phụ khoa giỏi, kinh nghiệm dày dặn và được mời về làm việc từ các bệnh viện lớn trực tiếp thực hiện như:

 • Bác sĩ Nguyễn Thị Luyện – CKII Sản phụ khoa với hơn 20 năm kinh nghiệm. Bác sĩ nhiều năm liền đạt thành tích xuất sắc, có thời gian dài công tác tại bệnh viện Đại Học Y Hà Nội, nhiều năm tu nghiệp nước ngoài với chuyên môn sản phụ khoa vững vàng.
 • Bác sĩ Hà Thị Huệ – CKI Sản phụ khoa, tham gia các chương trình đào tạo quốc gia về chuyên ngành sản phụ khoa (hội nghị sản phụ khoa Việt Pháp…). Đạt lao động tiên tiến trong chuyên môn, với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, chẩn đoán điều trị viêm nhiễm phụ khoa trong đó có polyp cổ tử cung.
 • Bác sĩ Đinh Thị Quỳnh Huế – CKI Sản phụ khoa, nguyên trưởng khoa chăm sóc sức khỏe bà mẹ – kế hoạch hóa gia đình tỉnh Ninh Bình với hơn 25 năm kinh nghiệm trong sản phụ khoa.
 • Bác sĩ Giao Thị Kim Vân – chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản phụ khoa, từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn trên địa bàn Hà Nội, bác sĩ Phụ khoa giỏi chuyên môn.
Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế
Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Hiện đại trong phương pháp điều trị:

Phòng khám luôn đi đầu trong việc áp dụng các phương pháp điều trị bệnh hiện đại. Đối với căn bệnh nang naboth thì sau khi thăm khám, tùy vào từng trường hợp bệnh nặng hay nhẹ mà bác sĩ sẽ chỉ định cho người bệnh sử dụng thuốc Tây y hoặc áp dụng các phương pháp ngoại khoa phù hợp để tiêu diệt, loại bỏ các tác nhân gây bệnh.

Đặc biệt, để nâng cao hiệu quả điều trị bệnh thì sau khi chữa trị bằng phương pháp Tây y. Các bác sĩ còn kết hợp cho người bệnh áp dụng phương pháp tăng cường hệ miễn dịch bằng các bài thuốc Đông Y. Phương pháp này có tác dụng giúp  tăng cường sức đề kháng, thông lâm, bổ huyết, cân bằng nội tiết tố và ngăn ngừa bệnh tái phát,… hiệu quả đã được chứng minh trên lâm sàng.

Dịch vụ chăm sóc:

Đội ngũ nhân viên y tế tại phòng khám tận tình, chu đáo và luôn sẵn sàng giúp đỡ người bệnh mỗi khi cần. Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, thủ tục khám chữa bệnh nhanh gọn không mất thời gian chờ đợi. Cùng với đó là mô hình khám chữa bệnh “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân” đảm bảo tính riêng tư và mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật tuyệt đối. Thời gian là việc linh hoạt, từ 8h – 20h tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ,…

Chi phí thăm khám chữa bệnh hợp lý, công khai:

Chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám không chỉ hợp lý mà còn được niêm yết công khai, minh bạch theo quy định của Bộ Y tế.

Trên đây là những chia sẻ về chi phí chữa trị bệnh nang naboth cổ tử cung là bao nhiêu? Hy vọng qua bài viết này đã cung cấp cho chị em có thêm được những thông tin hữu ích. Đồng thời, lựa chọn được cho mình địa chỉ khám chữa bệnh uy tín với chi phí hợp lý. Nếu như còn bất cứ thắc mắc nào về căn bệnh này, hay các vấn đề sản phụ khoa. Chị em vui lòng nhấp chuột chọn TẠI ĐÂY hoặc gọi đến số 02438.255.599 – 0836.633.399 để được các bác sĩ tư vấn, giải đáp thắc mắc và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Cập nhật lần cuối: 15.10.2021

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Chuyên khoa I chuyên ngành Sản phụ khoa
Bác sĩ : Hà Thị Huệ Chuyên khoa I chuyên ngành Sản phụ khoa

Chức vụ bằng cấp

– Tốt nghiệp tại học Y Thái Nguyên

– Tốt nghiệp bác sĩ Chuyên khoa I sản phụ khoa Đại học Y Hà Nội

– Bác sĩ sản phụ khoa bệnh viên Đa khoa tỉnh Yên Bái

– Công tác tại phòng khám Sản phụ khoa 36 Ngô Quyền

Sở trường chuyên môn

– Tư vấn + khám chữa bệnh về viêm nhiễm phụ khoa: viêm âm đạo, cổ tử cung,…

– Tư vấn và điều trị rối loạn kinh nguyệt, tiền mãn kinh,…

– Thực hiện thủ thuật kế hoạch hóa gia đình, điều trị vô sinh hiếm muộn nam-nữ,..

– Thẩm mỹ vùng kín, phục hồi chức năng,…

– Siêu âm nâng cao trong sản phụ khoa

Xem thêm
Đăng ký khám trực tuyến