[THỰC HƯ] Phòng khám 12 Kim Mã có lừa đảo không?

Người viết: Dương Thị Thắng Tham vấn: Ngày đăng: 23.12.2019 - 11374 lượt xem

Gần đây trên các diễn đàn, mang xã hội đang có những bình luận, chia sẻ thắc mắc “thực hư câu chuyện về phòng khám 12 Kim Mã có tốt không, có lừa đảo không”. Các bình luận, bài viết này đã có có trên nhiều diễn đàn, xuất hiện từ nhiều năm trước về một cơ sở tại địa chỉ 12 Kim Mã điều trị bệnh bằng liệu pháp ô-zôn không được cấp phép thu phí hàng chục triệu đồng, điều này làm dấy lên nghi ngờ về sự uy tín của cơ sở này. Vậy thực tế về chất lượng khám chữa bệnh ở đây như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sự thật về phòng khám 12 kim mã lừa đảo?

Mục lục
 • 1. GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ PHÒNG KHÁM 12 KIM MÃ CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG?
  • 1.1. Thực hư câu chuyện về phòng khám 12 Kim Mã lừa đảo?
  • 1.2. Từ đâu mà có những thông tin không đúng về phòng khám 12 Kim Mã???
 • 2. VẬY, PHÒNG KHÁM 12 KIM MÃ CÓ TỐT KHÔNG?
  • 2.1. Chất lượng dịch vụ tại phòng khám 12 kim mã có tốt không?
  • 2.2. Các dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám
  • 2.3. Cơ sở vật chất và các trang thiết bị
  • 2.4. Đánh giá của bệnh nhân

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ PHÒNG KHÁM 12 KIM MÃ CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG?

Thực hư câu chuyện về phòng khám 12 Kim Mã lừa đảo?

Phòng khám Đa khoa 12 Kim Mã là cơ sở y tế được cấp phép của Sở Y tế Hà Nội. Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, phòng khám đã đem lại nhiều ca điều trị thành công cho bệnh nhân từ các bệnh lý phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội. Theo thời gian, phòng khám đã dần dần tạo được chỗ đứng riêng, là 1 trong những cơ sở khám chữa bệnh uy tín tại Hà Nội.

Trước tiên chúng tôi xin khẳng định là thông tin phòng khám 12 kim mã lừa đảo trên mạng là hoàn toàn sai sự thật. Tại sao chúng tôi có thể nói được như vậy? Phòng khám là đơn vị hoạt động được cấp phép của Sở y tế Hà Nội, thực hiện đầy đủ những tiêu chuẩn mà Sở y tế đưa ra, là đơn vị hoạt động chính quy, có mã số thuế đầy đủ. Phòng khám đã từng chẩn đoán và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân, sau quá trình điều trị, chúng tôi đều nhận được những phản hồi tốt về thái độ phục vụ cũng như chất lượng dịch vụ.

Ra đời từ cách đây nhiều năm, tính đến nay phòng khám đã thăm khám, chẩn đoán và điều trị cho hàng nghìn ca bệnh nhân. Trên các diễn đàn, bên cạnh những phản hồi tích cực cũng đã xuất hiện nhiều thông tin trái chiều về việc tính trung thực của phòng khám. Những thông tin mang tính nhận định cá nhân này khiến cho nhiều người cảm thấy bối rối, không an tâm khi lựa chọn tới đây để điều trị và thăm khám.

Phòng khám 12 kim mã có tốt không
Phòng khám 12 Kim Mã có lừa đảo không?

Với thời đại thông tin công nghệ hiện nay, nhiều người có thói quen tìm hiểu cụ thể địa chỉ khám chữa bệnh trên mạng rồi mới quyết định tới khám hay không. Điều này 1 mặt giúp chúng ta cập nhật được những kiến thức cần thiết về bệnh, về thông tin khám chữa, thậm chí cả về giá cả để tiện lợi so sánh giữa nhiều cơ sở khác; mặt khác trên mạng cũng có thể xuất hiện những thông tin sai lệch, không có căn cứ, đa phần là của các đối thủ nói về phòng khám 12 Kim Mã lừa đảo.

Với nhiều người khi có nhu cầu thăm khám, kiểm tra sức khỏe tại Phòng khám Đa khoa 12 Kim Mã, để đảm bảo hơn về quyết định của mình, họ thường lên mạng để tìm hiểu trước về chất lượng dịch vụ phòng khám, lựa chọn gói khám phù hợp. Tuy nhiên, vô tình họ cũng phát hiện ra những bình luận và bài viết tiêu cực về phòng khám. Chính điều này khiến bệnh nhân có những suy nghĩ lệch lạc, có ấn tượng không tốt đối với phòng khám, thậm chí là cả khi họ chưa tới khám. Những ấn tượng xấu này, những tâm lý ác cảm này vô tình được hình thành thông qua những bình luận không rõ nguồn gốc, thật ra tràn lan trên mạng xã hội.

Chỉ với những bình luận không tốt này, những bài viết ảo không rõ thực hư kia, có thể làm ảnh hưởng xấu tới mức độ uy tín của cả 1 phòng khám. Hơn thế nữa, những ý kiến trái chiều còn mang đến tâm lý bất an, sự hoang mang nơi người bệnh, đối với cả người đã đi khám hoặc đang chuẩn bị đi khám tại Phòng khám 12 Kim Mã. Người bệnh không nên chỉ vì 1 vài lời lẽ không có cơ sở, không có nguồn gốc cụ thể mà bỏ lỡ đi cơ hội khám chữa bệnh tốt cho bản thân.

Từ đâu mà có những thông tin không đúng về phòng khám 12 Kim Mã???

Tại địa chỉ 12 Kim Mã trước đây tồn tại 1 phòng khám đã nhiều năm cũng với tên phòng khám Kim Mã (hay phòng khám 12 Kim Mã) đã được các trang báo lớn đưa tin về việc phòng khám này điều trị bệnh bằng liệu pháp ô-zôn không được cấp phép thu phí hàng chục triệu đồng bởi nó trùng với địa chỉ phòng khám, phòng khám này là của Công ty CP Y dược Phú Gia Khang được nhắc đến trên trang báo đăng như sau:

Qua tìm hiểu của chúng tôi vào ngày 24/9/2021 thì phòng khám này đã chính thức đóng cửa, không còn thông tin về các website, quảng cáo khám chữa bệnh và địa chỉ 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội hiện tại cũng do một cơ sở kinh doanh mới thuê.

>>> Vì thế, chúng tôi biết cần giải thích rõ điều này để tránh hiểu nhầm của bệnh nhân đến uy tín của phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã chúng tôi.

VẬY, PHÒNG KHÁM 12 KIM MÃ CÓ TỐT KHÔNG?

Chất lượng dịch vụ tại phòng khám 12 kim mã có tốt không?

Là 1 phòng khám có tiếng trên địa bàn Hà Nội, Phòng khám 12 Kim Mã vốn được biết tới về điều trị các bệnh phụ khoa – nam khoa, các căn bệnh xã hội như sùi mào gà, giang mai, lậu, mụn rộp sinh dục,… từ vấn thực hiện kế hoạch hóa gia đình.

Phòng khám 12 Kim Mã có tốt không
Điều trị bệnh tại Phòng khám đa khoa 12 Kim Mã

Các dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám

Đến với Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 – 14 Kim Mã, người bệnh sẽ không cần phải lo lắng về các khoản chi phí khám bệnh mập mờ giống như những phòng khám ma, phòng khám không đảm bảo chất lượng thường hay được đề cập đến trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Mọi chi phí của phòng khám đều được niêm yết công khai đúng phù hợp với quy định của bộ y tế Hà Nội. Các dịch vụ khám bao gồm:

– Dịch vụ khám nam khoa

– Dịch vụ khám sản phụ khoa

– Hỗ trợ điều trị các bệnh lây lan qua đường tình dục, bệnh xã hội

– Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín

– Thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu thẩm mỹ cho nam giới

– Hỗ trợ điều trị các chứng bệnh vô sinh – hiếm muộn ở nam và nữ giới

– Dịch vụ khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân

– Xét nghiệm, chuẩn đoán các diện bệnh nam khoa và phụ khoa

Nhằm giúp người dân có thêm nhiều cơ hội để thăm khám, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân, phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế triển khai rất nhiều gói khám ưu đãi có thể kể đến như:

Gói khám phụ khoa chỉ 339.000đ ( giá gốc 1.000.000đ )

Gói khám nam khoa chỉ 339.000đ ( giá gốc 1.300.000đ )

Ưu đãi giảm 50% chi phí thủ thuật và 20% chi phí điều trị

Miễn phí các hạng mục phụ hồi sau điều trị:

 • Phục hồi tử cung sau phá thai

chi phí khám chữa tại phòng khám đa khoa y học quốc tế

Đặc biệt khi CHAT ONLINE hoặc gọi đến số 0836 633 399 – 02438 255 599 bạn được nhận ngay mã số khám ưu tiên. Miễn phí phiếu khám ban đầu 100.000 vnđ, được Ưu Tiên khám ngay không cần chờ, được chọn bác sỹ điều trị và nhiều ưu đãi khác.

Cơ sở vật chất và các trang thiết bị

Phòng khám Đa khoa 12 Kim Mã được đầu tư cơ sở vật khang trang theo chuẩn mô hình “Bệnh viện khách sạn”, mang lại cho người bệnh những dịch vụ tiện lợi và thoải mái nhất. Cùng với đó phòng khám cũng được đầu tư và trang bị những thiết bị y tế hiện đại bậc nhất được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến như Mỹ, Pháp, Đức, Singapore… hỗ trợ rất nhiều cho công tác xét nghiệm, chuẩn đoán và điều trị hiệu quả hơn cho các bệnh nhân.

Cơ sở vật chất của phòng khám (Ảnh chụp trực tiếp tại phòng khám)

Và điều đặc biệt, Phòng khám đa khoa y học quốc tế vinh dự là đơn vị đầu tiên và cũng là duy nhất tại Việt Nam đủ điều kiện để có thể áp dụng được mô hình “Y Tế Xanh” của WHO (Tổ chức y tế thế giới) đã kêu gọi và lan tỏa ra khắp nơi trên thế giới từ nhiều năm nay. Các tiêu chí để có thể áp dụng được mô hình này rất khắt khe và không phải cơ sở y tế nào cũng có thể đáp ứng được, cụ thể như:

Thứ nhất, đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế, điều dưỡng viên đều là những người có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo và nắm rõ về việc phân loại cũng như kê đơn thuốc kháng sinh phù hợp với từng nhóm bệnh lý. Tránh tình trạng kê không đúng loại thuốc khiến hiệu quả chữa bệnh bị giảm đi, thậm chí là gây nhờn thuốc, kháng thuốc.

Thứ hai, hệ thống thiết bị, máy móc y tế phải được đầu tư hiện đại, tiên tiến giúp mang lại kết quả nhanh chóng và độ chuẩn xác cao. Phương pháp chữa bệnh kết hợp giữa Đông và Tây y trong nhiều bệnh lý giúp nâng cao hiệu quả chữa bệnh. Ứng dụng phương pháp kháng sinh đồ trong hỗ trợ điều trị giúp xác định và định danh  chính xác loại vi khuẩn gây bệnh. Đồng thời, đánh giá mức độ nhạy cảm của các loại thuốc kháng sinh  với vi khuẩn gây bệnh. Đây là tiền đề để các bác sĩ đưa ra được phác đồ hỗ trợ điều trị phù hợp với loại kháng sinh tốt nhất giúp bệnh nhanh khỏi.

Thứ ba, môi trường y tế phải luôn được đảm bảo vô trùng, vô khuẩn. Từ dụng cụ, máy móc đến các phòng thực hiện thủ thuật đều được vệ sinh, sát khuẩn sạch sẽ trước và sau mỗi lần sử dụng. Các rác thải y tế cũng được nhân viên y tế của phòng khám phân loại và tiêu hủy đúng theo các quy định, tiểu chuẩn về xử lí rác thải y tế được WHO đưa ra.

Với các mục tiêu mà mô hình “Y Tế Xanh” hướng đến là:

– Hạn chế tối đa tác dụng phụ của thuốc Tây y

– Tăng cường sức đề kháng cơ thể, tăng khả năng tự miễn của cơ thể

– Cân bằng môi trường âm đạo

– Tiết kiệm thời gian, chi phí điều trị

– Ngăn chặn bệnh tái phá, hiệu quả ngay cả đối với những trường hợp bệnh tái phát nhiều lần

Ứng dụng mô hình y tế xanh trong Y học

Với những phương pháp chữa trị theo mô hình “Y Tế Xanh”, hàng năm phòng khám đã thành công trông việc giúp hàng ngàn bệnh nhân điều trị được các chững bệnh nam khoa – phụ khoa khỏi bệnh và khả năng tái phát gần như bằng không, đồng thời cũng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí điều trị của bệnh nhân.

Đánh giá của bệnh nhân

Mặc dù phòng khám mới được đi vào hoạt động thay cho cơ sở cũ là Nhà Hộ Sinh A – Trung Tâm Y Tế Hoàn Kiếm, nhưng trong thời gian vừa qua đã nhận được nhiều phản hồi, đánh giá tích cực từ phía bệnh nhân. Đây cũng chính là động lực lớn lao để tất cả các y bác sĩ, nhân viên y tế của phòng khám phấn đấu trong công tác khám chữa bệnh, mang đến dịch vụ y tế hoàn hảo đến với người dân.

Với những tin đồn về phòng khám 12 Kim Mã trên các diễn đàn, phòng khám chúng tôi sẽ để các bệnh nhân đã tiếp nhận điều trị tại đây là những người có quyền được phán xét và lên tiếng. Bởi chính họ mới là những người đã có những trải nghiệm, và cảm nhận được hiệu quả điều trị, thái độ nhân viên, cách tư vấn của bác sĩ tốt nhất. Mong rằng người bệnh sẽ tự giải đáp được thắc mắc về phòng khám có tốt hay không thông qua chính sự trải nghiệm của bản thân, thay vì tin vào những lời đồn thất thiệt, ác ý kia.

Một số đánh giá từ bệnh nhân khi khám chữa tại Phòng khám:

Dù phòng khám là cơ sở y tế mới được Sở Y Tế cấp phép hoạt động, nhưng trong thời gian vừa qua đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các bệnh nhân, đây cũng là chính động lực lớn lao để tất cả các bác sĩ, nhân viên y tế phấn đấu hơn nữa trong công tác khám chữa bệnh, mang đến dịch vụ hoàn hảo đến người dân.

 • Chị Lê Thị L đến từ quận Hai Ba Trưng, HN cho biết: “Vợ chồng chị đã lấy nhau được 5 năm mà vẫn chưa có con, sau khi được tư vấn thăm khám bởi bác sĩ Hà Thị Huệ, với lộ trình sinh hoạt, điều trị bằng thuốc Đông – Tây y kết hợp đã mang thai sau 5 năm hiếm muộn”
 • Chị Nguyễn Thị N đến từ Bắc Ninh cho hay: “Chị năm nay 25 tuổi bị rối loạn kinh nguyệt nhiều tháng, làm quá trình thụ thai và có con bị ảnh hưởng rất nhiều, được người quen giới thiệu đến phòng khám và được bác sĩ Trương Thị Vân tận tình điều trị giúp chị ổn định sức khỏe và tâm lý”.
 • Anh Trần Văn T đến từ Thanh Trì, Hà Nội không ngại chia sẻ rằng: “Mình mới 29 tuổi mà đã bị rối loạn cương dương, đời sống chăn gối – tình cảm vợ chồng không được vui vẻ, sau khi được bác sĩ Lê Văn Hốt thăm khám, kê toa thuốc và hướng dẫn hướng dẫn chế độ sinh hoạt ngủ nghỉ, kiêng kem. Sau 1 liệu trình đến nay đã khỏi và rất cảm ơn bác sĩ”…

“Không chỉ anh T, chị N, chị L mà đã có hàng trăm bệnh nhân đã khám chữa bệnh tại phòng khám và rất hài lòng về chất lượng khám chữa bệnh.”

>>>XEM THÊM: Các trang báo lớn nói gì về phòng khám 

Qua những thông tin trên, hi vọng các bệnh nhân đã có cái nhìn đúng đắn về thông tin Phòng khám 12 kim mã có tốt không, có lừa đảo hay không? Nếu có những vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản cần giải đáp, bạn có thể liên hệ phòng khám qua đường giây nóng: 0836.633.366 – 02438.255.599 để được tư vấn miễn phí!

Cập nhật lần cuối: 18.08.2022

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Chuyên khoa phục hồi chức năng
Bác sĩ : Dương Thị Thắng Chuyên khoa phục hồi chức năng

– Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong thăm khám và chữa bệnh cho bệnh nhân, bác sĩ Dương Thị Thắng đã tích lũy nguồn kiến thức sâu rộng, khéo léo kết hợp những kiến thức chuyên môn cùng những phương pháp trị liệu tiên tiến để mang đến kết quả chính xác trong chuẩn đoán và hiệu quả trong điều trị cho bệnh nhân  

Những Thành Tích Đạt Được

– Có 25 năm kinh nghiệm công tác chuyên ngành nội tổng hợp – phục hồi chức năng và siêu âm.

– Nhận được rất nhiều khen thưởng: Huân huy chương chiến công hạng nhất, nhì, ba

– Đạt danh hiệu Chiến sĩ tiên tiến nhiều năm

Xem thêm
Đăng ký khám trực tuyến