Ăn bánh gạo Hàn Quốc có béo không?

Người viết: Nguyễn Thị Minh Tâm Tham vấn: Ngày đăng: 28.02.2020 - 4121 lượt xem

Với những người tăng cân không kiểm xoát được hoặc đang có nguy cơ béo phì thì để giản cân cần phải có 1 chế độ ăn uống phù hợp. Vậy ăn bánh gạo Hàn Quốc có béo không? Vấn đề này sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây.

Mục lục
  • 1. Ăn bánh gạo Hàn Quốc có béo không?

Ăn bánh gạo Hàn Quốc có béo không?

Ăn bánh gạo Hàn Quốc có béo không

Bánh gạo là món ăn truyền thống của Hàn Quốc, nhưng từ khi du nhập sang Việt Nam lại ngày càng được nhiều người yêu thích. Món ăn này thường được tạo ra bởi bánh gạo với tương ớt gochujang và nước dùng từ cá cơm. Nên món ăn này thường rất cay mà những món ăn cay thường khiến người ta tiếp tục ăn thay vì dùng lại. Ngoài ra, món bánh gạo Hàn Quốc còn được biết đến với những phiên bản như bánh gạo sốt phô mai hoặc bánh gạo sốt tương đen… Tuy nhiên, dù là dùng sốt gì đi nữa thì lượn carbonhydrates mà cơ thể bạn hấp thụ trong mỗi lần ăn rất nhiều. Lúc này nếu không muốn đánh đổi bằng sự tăng cân thì bạn phải hoạt động nhiều hơn bình thường để đốt hết nguồn năng lượng mà bánh gạo đem lại.

Do đó, nếu có ý định giảm cân hay cân đối vóc dáng thì bạn nên hạn chế ăn món ăn này, tốt nhất là không nên lựa chọn. Ngoài ra, để tránh việc tăng cân thì các bạn cũng cần chuẩn bị cho mình một chế độ luyện tập thể dục thể thao hợp lý đồng thời bổ sung thêm nhiều rau xanh và hoa quả để cân bằng các chất dinh dưỡng.

Cập nhật lần cuối: 28.02.2020

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Chuyên khoa I Y Học Cổ Truyền
Bác sĩ : Nguyễn Thị Minh Tâm Chuyên khoa I Y Học Cổ Truyền

– Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tâm có kinh nghiệm phong phú trong việc áp dụng những thành tựu của Y học cổ truyền kết hợp với Y học hiện đại trong điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Phương pháp chữa bệnh độc đáo, giúp người bệnh lấy lại sức khỏe, có cuộc sống hạnh phúc.  

Những Thành Tích Đạt Được

– Trải qua thời gian học tập và nghiên cứu cũng như kinh nghiệm thực tiễn trong thăm khám và điều trị cho bệnh nhân, bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tâm luôn không ngừng phấn đấu để đóng góp cho sự thành công của y học nói chung cũng như y học cổ truyền nói riêng mang lại hiệu quả cao. Bác sĩ nhận được rất nhiều bằng khen, giấy khen từ cấp cơ sở đến cấp Bộ…

– Có nhiều kỷ niệm chương vì sức khỏe nhân dân.

Xem thêm
Đăng ký khám trực tuyến