Bác sĩ siêu âm thai giỏi ở Hà Nội – Top 5 bác sĩ được đánh giá cao nhất

Người viết: Nguyễn Thị Minh Tâm Tham vấn: Hà Thị Huệ Ngày đăng: 17.08.2020 - 2789 lượt xem

Bác sĩ siêu âm thai giỏi ở Hà Nội là thắc mắc của nhiều mẹ bầu khi mong muốn tìm được một địa chỉ, một bác sĩ siêu âm thai mát tay, cho ra kết quả con yêu chính xác nhất, phát hiện các bất thường ở con yêu và đồng thời bác sĩ cũng kịp thời đưa ra những phương án xử lý phù hợp trước những bất thường có thể xảy ra.

Bởi vậy, ở bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc danh sách 5 bác sĩ siêu âm thai giỏi tại Hà Nội mà chị em có thể tin tưởng lựa chọn.

Xem thêm: 

Mục lục
 • 1. Một số bác sĩ siêu âm thai giỏi ở Hà Nội
  • 1.1. Bác sĩ chuyên khoa II – Nguyễn Thị Luyện – Nguyên là trưởng khoa Sản bệnh viên Đa khoa tỉnh Sơn La
  • 1.2. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Danh Cường – Giám đốc, Trưởng khoa Sản I – Bệnh Viện Phụ Sản Trung ương
  • 1.3. Bác sĩ Đỗ Văn Thực – khoa Chẩn đoán hình ảnh – Bệnh viện Lão khoa Trung ương
  • 1.4. Bác sĩ CKII Trần Quyết Thắng – Phó trưởng khoa Phụ sản, Bệnh viện Thanh Nhàn
  • 1.5. Bác sĩ CKII Mai Trọng Hưng – Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Một số bác sĩ siêu âm thai giỏi ở Hà Nội

Bác sĩ chuyên khoa II – Nguyễn Thị Luyện – Nguyên là trưởng khoa Sản bệnh viên Đa khoa tỉnh Sơn La

Bác sĩ Nguyễn Thị Luyện - bác sĩ Siêu âm thai giỏi ở Hà Nội
Bác sĩ Nguyễn Thị Luyện – bác sĩ Siêu âm thai giỏi ở Hà Nội

Vị bác sĩ đầu tiên trong danh sách 05 bác sĩ siêu âm thai giỏi tại Hà Nội phải kể đến thạc sĩ – bác sĩ Nguyễn Thị Luyênh – Nguyên là trưởng khoa Sản bệnh viên Đa khoa tỉnh Sơn La, nguyên giảng viên quốc gia về sức khỏe sinh sản, tư vấn, khám và hỗ trợ điều trị cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh phụ khoa, vô sinh ở nữ giới,… giúp chị em bảo vệ sức khỏe, khả năng sinh sản.

Bác sĩ Luyện với hơn 30 năm cống hiến vì sức khỏe của người phụ nữ đã đạt được không ít những thành tựu đáng nể cùng nguồn kiến thức tích lũy phong phú. Đặc biệt là những kinh nghiệm chuyên sâu về siêu âm thai, theo dõi thai kỳ, theo dõi ngày rụng trứng được bác sĩ Vân tích lũy suốt nhiều năm công tác. Nhờ vậy mà đa phần các thai phụ khi được thăm khám và siêu âm thai bởi bác sĩ Luyện thì đều vô cùng hài lòng và ấn tượng từ cách tư vấn nhẹ nhàng cho đến sự ân cần, chu đáo luôn giải đáp hết các thắc mắc của mẹ bầu.

Hiện nay, bác sĩ Luyện đang công tác tại phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế – địa chỉ 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Đây cũng là một trong những địa chỉ y tế được đánh giá cao về mặt chất lượng thăm khám và siêu âm thai cho kết quả chuẩn xác, đồng thời chị em cũng tránh được tình trạng chen chúc, ùn tắc như ở các bệnh viện lớn.

Ấn VÀO ĐÂY để được tư vấn cụ thể, đặt lịch hẹn khám và siêu âm thai an toàn với thạc sĩ – bác sĩ Nguyễn Thị Luyện

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Danh Cường – Giám đốc, Trưởng khoa Sản I – Bệnh Viện Phụ Sản Trung ương

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Danh Cường nguyên là giám đốc khoa sản I – Bệnh viện Phụ sản Trung ương, một trong những chuyên gia đầu ngành về siêu âm chẩn đoán hình ảnh và phát hiện dị tật.

Phó giáo sư - tiến sĩ Trần Đanh Cương - bác sĩ siêu âm thai giỏi ở Hà Nội

Từ lâu, bác sĩ Trần Danh Cường đã nổi tiếng trong lĩnh vực chẩn đoán và sàng lọc trước sinh, siêu âm dị tật thai nhi. Bởi vậy mà trên nhiều diễn đàn mạng xã hội, bác sĩ Trần Danh cường thường xuyên nhận được những cơn mưa lời khen về sự nghiêm túc và tận tâm trong công việc. Tuy nhiên, nhiều mẹ bầu cũng than phiền về sự khó tính của bác sĩ Cường. Mặt khác, việc đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Trần Danh Cường không hề dễ dàng. Bởi hiện nay, bác sĩ Trần Danh Cường đang công tác tại bệnh viện Phụ sản Trung ương với lịch khám khá thưa thớt, chủ yếu tham gia hội chẩn và phẫu thuật.

Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể đăng ký khám ngoài giờ với bác sĩ Trần Danh Cường tại Phòng khám Sản phụ khoa số 12 Tôn Thất Thiệp, Ba Đình, Hà Nội. Tuy nhiên, mẹ bầu nên lưu ý đặt lịch hẹn khám trước ít nhất 3 ngày bởi tình trạng ùn tắc là khó tránh khỏi.

Bác sĩ Đỗ Văn Thực – khoa Chẩn đoán hình ảnh – Bệnh viện Lão khoa Trung ương

Bác sĩ Đỗ Văn Thực hiện là bác sĩ khoa chẩn đoán hình ảnh – Bệnh viện Lão khoa Trung ương cũng là một trong những bác sĩ nổi tiếng với chuyên môn giỏi, siêu âm dự kiến ngày sinh chuẩn, chẩn đoán dị tật thai chính xác. Bác sĩ Thực cũng được đánh giá cao trong kỹ năng thăm khám kỹ lưỡng, nhẹ nhàng, ân cần, tuy nhiên để được thăm khám với bác sĩ Thực, các mẹ bầu thường sẽ phải chờ đợi khá lâu.

Mặt khác, thủ tục thăm khám tại đây cũng được đánh giá là khá cầu kỳ và thường có xu hướng ưu tiên người quen. Bởi vậy, để được thăm khám và siêu âm thai với bác sĩ Đỗ Văn Thực, tốt nhất mẹ bầu nên đặt lịch khám từ sớm và chuẩn bị sẵn tâm lý sẽ phải xếp hàng chờ đợi khá lâu.

Bác sĩ CKII Trần Quyết Thắng – Phó trưởng khoa Phụ sản, Bệnh viện Thanh Nhàn

Một trong những bác sĩ siêu âm thai giỏi ở Hà Nội, được nhiều chị em tin tưởng hiện nay đó là bác sĩ CKII Trần Quyết Thắng – Phó trưởng khoa Phụ sản, Bệnh viện Thanh Nhàn. Là một vị bác sĩ với tính tình cởi mở, luôn hết lòng tận tụy trong thăm khám, bác sĩ Thắng nhận được sự yêu thích từ phần lớn các mẹ bầu trong suốt quá trình thăm khám.

Tuy nhiên, như đã nêu ở trên, bác sĩ Trần Quyết Thắng hiện đang công tác tại bệnh viện Thanh Nhàn – một trong những bệnh viện lớn tại Hà Nội với lượng bệnh nhân đổ về mỗi ngày rất đông, thường xuyên quá tải. Bởi vậy, việc đặt lịch hẹn khám và siêu âm thai với bác sĩ Trần Quyết Thắng sẽ khá mất thời gian.

Bác sĩ CKII Mai Trọng Hưng – Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Nổi tiếng với cách nói chuyện dễ gần, hài hước, tạo được cảm giác yên tâm cho mẹ bầu trong suốt quá trình thăm khám và siêu âm thai, bác sĩ CKII Mai Trọng Hưng – Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội thường xuyên được nhiều mẹ bầu cũng như các cặp vợ chồng chia sẻ, tìm đến khám về theo dõi thai kỳ, hỗ trợ sinh sản.

Hiện nay, bác sĩ Mai Trọng Hưng đang công tác tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội, địa chỉ: Số 929 – Đường La Thành – Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội, tuy nhiên lịch khám trực tiếp của bác sĩ không nhiều. Trường hợp mẹ bầu muốn đặt lịch hẹn khám ngoài giờ với bác sĩ Hưng thì có thể tìm đến Phòng khám Sản khoa 33 Vạn Bảo. Lưu ý: việc đặt lịch hẹn khám cần tiến hành sớm bởi bác sĩ Hưng thường rất đông bệnh nhân.

Trên đây là danh sách 5 bác sĩ siêu âm thai giỏi tại Hà Nội mà mẹ bầu có thể tin tưởng và gửi gắm sức khỏe trong thai kỳ. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế – Địa chỉ 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline (miễn phí, 24/7): (024)38 255 599 – 0836 633 399.

Cập nhật lần cuối: 28.06.2021

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Chuyên khoa I Y Học Cổ Truyền
Bác sĩ : Nguyễn Thị Minh Tâm Chuyên khoa I Y Học Cổ Truyền

– Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tâm có kinh nghiệm phong phú trong việc áp dụng những thành tựu của Y học cổ truyền kết hợp với Y học hiện đại trong điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Phương pháp chữa bệnh độc đáo, giúp người bệnh lấy lại sức khỏe, có cuộc sống hạnh phúc.  

Những Thành Tích Đạt Được

– Trải qua thời gian học tập và nghiên cứu cũng như kinh nghiệm thực tiễn trong thăm khám và điều trị cho bệnh nhân, bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tâm luôn không ngừng phấn đấu để đóng góp cho sự thành công của y học nói chung cũng như y học cổ truyền nói riêng mang lại hiệu quả cao. Bác sĩ nhận được rất nhiều bằng khen, giấy khen từ cấp cơ sở đến cấp Bộ…

– Có nhiều kỷ niệm chương vì sức khỏe nhân dân.

Xem thêm
Đăng ký khám trực tuyến