Ăn gạo lứt có nhiều sữa không?

Người viết: Nguyễn Thị Minh Tâm Tham vấn: Ngày đăng: 04.03.2020 - 832 lượt xem

Ăn gạo lứt có nhiều sữa không? là vấn đề được rất nhiều bà mẹ quan tâm. Bởi sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Không chỉ giàu đạm, bột đường, vitamin và khoáng chất mà sữa mẹ còn đáp ứng chính xác nhu cầu của bé trong suốt quá trình phát triển đầu đời. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời bạn đọc hãy cùng thăm khảo nội dung chia sẻ ở bài viết dưới đây.

Mục lục
  • 1. Ăn gạo lứt có nhiều sữa không?

Ăn gạo lứt có nhiều sữa không?

ăn gạo lứt có nhiều sữa không

Các chuyên gia cho biết, việc ăn gạo lứt còn giúp cho sữa của mẹ đặc hơn, bổ sung các vi chất có lợi cho bé phát triển. Không những thế, lượng vitamin và khoáng chất dồi dào trong gạo lứt còn có tác dụng rất tốt đối với đối với sức khỏe, nhất là làm đẹp, thanh lọc và giải độc cơ thể làn da và mái tóc của mẹ sau sinh. Đồng thời, lượng chất xơ phong phú có trong gạo lứt còn giúp các mẹ tránh khỏi những vấn đề về tiêu hóa như khó tiêu, táo bón, đặc biệt giúp đốt cháy mỡ thừa rất hiệu quả để mẹ có thể nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn sau khi sinh.

Tham khảo: Bí quyết giúp mẹ lợi sữa bằng gạo lứt: https://vnexpress.net/suc-khoe/bi-quyet-giup-me-loi-sua-bang-gao-lut-3654524.html. Truy cập ngày: 4/3/2020.

Cập nhật lần cuối: 04.03.2020

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Chuyên khoa I Y Học Cổ Truyền
Bác sĩ : Nguyễn Thị Minh Tâm Chuyên khoa I Y Học Cổ Truyền

– Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tâm có kinh nghiệm phong phú trong việc áp dụng những thành tựu của Y học cổ truyền kết hợp với Y học hiện đại trong điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Phương pháp chữa bệnh độc đáo, giúp người bệnh lấy lại sức khỏe, có cuộc sống hạnh phúc.  

Những Thành Tích Đạt Được

– Trải qua thời gian học tập và nghiên cứu cũng như kinh nghiệm thực tiễn trong thăm khám và điều trị cho bệnh nhân, bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tâm luôn không ngừng phấn đấu để đóng góp cho sự thành công của y học nói chung cũng như y học cổ truyền nói riêng mang lại hiệu quả cao. Bác sĩ nhận được rất nhiều bằng khen, giấy khen từ cấp cơ sở đến cấp Bộ…

– Có nhiều kỷ niệm chương vì sức khỏe nhân dân.

Xem thêm
Đăng ký khám trực tuyến