Bầu ăn trứng cút lộn được không?

Người viết: Nguyễn Thị Minh Tâm Tham vấn: Ngày đăng: 16.01.2020 - 3026 lượt xem

Khi mang thai việc bổ sung những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng là rất quan trọng. Liệu chị em khi mang bầu ăn trứng cút lộn được không? Nếu như bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này thì đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích có trong bài viết dưới đây nhé.

Mục lục
  • 1. Bầu ăn trứng cút lộn được không?

Bầu ăn trứng cút lộn được không?

Bầu ăn trứng cút lộn được không

Trên thực tế, trứng cút lộn tốt hơn trứng thường nếu như được sử dụng đúng cách và điều độ. Trong trứng cút lộn chứa hàm lượng dinh dưỡng dồi dào bởi vậy rất thích hợp với những người muốn tăng cân, những người mới hết bệnh cần phục hồi thể lực. Thêm vào đó, trứng cút lộn có tính mát giúp điều hòa khí huyết, sáng mắt, có lợi cho trí não,…

Đối với chị em phụ nữ mang thai, chế độ dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng cho sức khỏe của mẹ và sự phát triển của bé. Trong thai kỳ, cơ thể mẹ không thể tránh khỏi những thay đổi về sở thích ăn uống. Tuy nhiên chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo các mẹ nên cố gắng duy trì mức độ dinh dưỡng của mình để tốt cho thai nhi hay em bé.

Bởi vậy, các mẹ khi mang thai thường chọn bổ sung trứng cút lộn vì nghĩ nó bổ dưỡng. Tuy nhiên điều này chỉ đúng khi chị em biết cách chế biến an toàn và hợp vệ sinh. Để đảm bảo dinh dưỡng cho thai phụ và sự phát triển tốt nhất của thai nhi, mẹ bầu có thể ăn 8–10 trứng cút lộn mỗi tuần.

Cập nhật lần cuối: 16.01.2020

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Chuyên khoa I Y Học Cổ Truyền
Bác sĩ : Nguyễn Thị Minh Tâm Chuyên khoa I Y Học Cổ Truyền

– Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tâm có kinh nghiệm phong phú trong việc áp dụng những thành tựu của Y học cổ truyền kết hợp với Y học hiện đại trong điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Phương pháp chữa bệnh độc đáo, giúp người bệnh lấy lại sức khỏe, có cuộc sống hạnh phúc.  

Những Thành Tích Đạt Được

– Trải qua thời gian học tập và nghiên cứu cũng như kinh nghiệm thực tiễn trong thăm khám và điều trị cho bệnh nhân, bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tâm luôn không ngừng phấn đấu để đóng góp cho sự thành công của y học nói chung cũng như y học cổ truyền nói riêng mang lại hiệu quả cao. Bác sĩ nhận được rất nhiều bằng khen, giấy khen từ cấp cơ sở đến cấp Bộ…

– Có nhiều kỷ niệm chương vì sức khỏe nhân dân.

Xem thêm
Đăng ký khám trực tuyến